Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủNấu ănHướng dẫn nấu món gà Namban

Hướng dẫn nấu món gà Namban

Gà Namban là hàng đầu của nước Nhật. Với phong cách chế biến đơn giản, nhanh gọn , của bạn là miếng thịt gà mểm bên trong và giòn bên ngoài, ăn kèm với nước ngọt rất tuyệt vời.

Nguyên liệu

2 miếng thịt dùi gà không xương hay gà hông tùy ý.
100 gr bột chiên giòn
muối , tiêu, đường, , marin, nước tương, gừng, ketchup, giấm, bột năng

ga_1

Các bước thực hiện

Bước 1: Gà rửa sạch, để ráo. Ướp vào gà 1 chút muối và chút tiêu.

Bước 2: Pha bột với 70 ml lạnh trong một cái tô . Sau đó cho miếng gà vào vào tô bột nhúng đều.

ghi chú: bột sền sệt là được nha các bạn

Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp ( chú ý dầu ngập gà) Khi dầu hơi nóng cho miếng gà vào chiên vàng với lủa vừa.

Bước 4: Làm sốt

Cho 1 muỗng canh nước tương + 1 mcf đường + 1 mcf rượu + 1 mcf marin + 1 mcf giấm + 2 mcf ketchup và ½ mcf gừng thái chỉ vào nồi, bắt lên bếp nấu sôi với lửa nhỏ. Khi hỗn hợp nước sốt sôi bạn hòa 1/2 mcf bột năng + chút nước cho vào nồi để tạo nước sốt có độ sệt vừa phải.

Trình bày: Xếp xà lách ra dĩa. Thịt gà cắt miếng cho lên và chan nước sốt. Món này ăn với cơm ặc ăn không rất ngon.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT