Từng miếng hoa lơ thanh ngọt quyện trong vị thơm béo của phô mai khiến món ăn hấp dẫn lắm nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 1 cây hoa lơ xanh
– 6 miếng thịt hun khói
– 50g phô mai mozzarella
Bắt tay hành động nào:
Bước 1:
– Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài chừng 7cm.
– Rán thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!
– Cắt hoa lơ thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30s.
– Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa.
– Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10′ hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được
Hoa lơ bỏ lò đã thơm nức mũi rồi đây!