Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng mùi cá hồi, nấm rơm và hành lá.
Thành phần:
– 20 lá lá hoành thánh
– 100 g Cá hồi phi lê
– 3 tai nấm đông cô tươi
– 1 cây hành lá
– Tiêu
– Dầu ăn
– Tương chua ngọt
– Hạt nêm
– Xốt mayonnaise
Hướng dẫn:
1. Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn. Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
2. Pha xốt: trộn 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo” và 2M tương chua ngọt.
3. Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
4. Dùng nóng, chấm kèm xốt pha.