Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủLàm đồ thủ công Hướng dẫn làm bờm hoa hồng

Hướng dẫn làm bờm hoa hồng

Tỉ mỉ một chút thôi bạn sẽ có được những chiếc bờm dịu dàng sắc tím thật hài hòa với trời thu trong xanh.

bang-do-7

Bạn chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Xương bờm
ruy-băng bản nhỏ 0,5cm màu tím ặc màu hài hòa với màu hoa bạn chọn
– Hoa giả nhỏ có cành kẽm (bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng bán phụ liệu làm đồ handmade hay cửa hàng hoa giả)
– Kéo
– Keo .

bang-do-8

Bước 1: Đầu tiên, cho chút keo lên mặt trong của chiếc bờm, quấn dây ruy-băng vòng quanh bờm sao cho vòng sau xếp chồng lên vòng trước khít nhau. Khi quấn bạn nhớ quấn đều và chặt tay.

bang-do-9

Bước 2: Gấp kẽm cho hoa giả nằm ngang. Quấn ruy-băng được một đoạn dài 8cm – 10cm thì bạn đặt cành lên trên giữa chiếc bờm sao cho phần cành hoa (kẽm) ngược với phần dây ruy-băng đã quấn, quấn vòng ruy-băng sát cuống hoa. Bạn có thể thêm chút cho chắc chắn.

bang-do-10

Bước 3: Tương tự, đặt cành hoa hồng thứ 2 (lệch một chút so với cành thứ nhất) quấn vòng ruy-băng, tiếp theo đặt cành hoa hồng thứ 3 (lệch so với cành thứ 2 và thứ nhất) và tiếp tục quấn. Cứ như vậy bạn lần lượt đặt một cành hoa hồng lại quấn một vòng dây.

bang-do-11

Bước 4: Tiếp tục quấn hoa đến khi độ dài khoảng trống là 8cm – 10cm bạn không đặt hoa hồng nữa và chỉ quấn dây ruy-băng vòng quanh giống như đầu bờm đối diện. Cuối cùng, dùng keo dán cố định đoạn dây ruy-băng là hoàn thành.

bang-do-12

Với cách làm chiếc bờm hoa dễ dàng, nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện cho mình một chiếc bờm như thế. Kết hợp với những chiếc váy hoa nhẹ nhàng sẽ càng làm tăng thêm nét nữ tính cho bạn.

bang-do-13

Bạn có thể sáng tạo trong việc trang trí thêm hoa nhỏ và nơ ruy-băng đi kèm mỗi bông hoa gắn trên bờm, khi trang trí thêm nhiều phụ liệu khác như vậy bạn nên đặt những bông hoa cách xa nhau hơn, chiếc bờm sẽ thanh thoát và xinh xắn lắm đấy!

bang-do-14

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT