Nguyên Liệu:
– Lòng gà: 1 bộ
– Mướp đắng: 2 quả
– Hành lá, hành tím, muối
Cách làm:
Rửa sạch lòng gà với muối trắng, xả lại bằng nước rồi thái miếng các bộ phận vừa ăn. Mướp đắng rửa sạch, bổ đôi, bỏ ruột rồi thái lát chéo dày khoảng 2-3 mm. Hành tím đập dập, hành lá rửa sạch thái khúc 1 cm.
Cho chảo lên bếp, đổ dầu và phi hành tím cho thơm. Sau đó đổ lòng gà vào xào qua cho săn, nhớ nêm thêm chút muối. Lòng gà xào đã săn, cho mướp vào xào cùng cho chín, nêm lại muối cho vừa ăn. cuối cùng cho hành lá vào đảo đều và tắt bếp.