https://www.fapjunk.com https://pornohit.net london escort london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Wednesday, February 21, 2024
Trang chủMẹo vặtMẹo xử lý bột

Mẹo xử lý bột

Bạn muốn trổ tài làm cho cả gia đình thưởng thức nhưng lại không biết cách xử lý bột? Hãy tham khảo một số mẹo vặt sau đây nhé!
1./ Để bảo quản không bị mốc ta chỉ cần trộn vào bột một chút xíu muối với tỷ lệ 5gr muối cho 1 kg bột. Với tỷ lệ này, bạn yên tâm bột sẽ không bị mặn khi làm bánh.

ptg0083991

2./ Lúc nhồi, bột hay bị dính vào bàn. Ngoài cách rắc một lớp bột trên bàn, bạn có thể làm theo cách sau: Để bột vào trong một cái tô, đậy một lớp nylon kín rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ. Lúc cán bột làm bánh sẽ không bị dính nữa.
3./ Khi nhồi bột làm bánh nếu lỡ bột quá nhão. Rất đơn giản, bạn hãy lấy một cái sạch, khô quấn bột vào và gói lại để khoảng 15-20 phút. Nếu bột quá nhão, bạn để lâu hơn ặc đem gói vào một cái khăn khác. Vì trong khi gói vào khăn, dư trong bột sẽ thấm vào cái khăn mới. Bột sẽ hết nhão.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT