NGUYÊN LIỆU
- 300g mực ống
- 40g hành tím
- 40g tỏi củ
- 10g hành lá
- 10g ớt sừng
- 1 thìa súp nước mắm chấm Knorr
- 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Mực ống làm sạch để ráo, tùy thích xắt khoanh hoặc để nguyên con
Tỏi lột vỏ để tép. Hành xắt mỏng. Ớt xắt lát
Cho mực, tỏi, hành, ớt vào thố, nêm ½ nước mắm chấm Knorr, hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vào, để thấm
Cho mực đã ướp vào xửng hấp, mang hấp cách thủy khoảng 15 phút là chín.