Wednesday, November 29, 2023
Trang chủDưỡng daNăm loại dầu massage cơ thể để có da đẹp và khỏe

Năm loại dầu massage cơ thể để có da đẹp và khỏe

Bạn những sản phẩm khác nhau để giữ cho da mặt trơn láng và mịn màng, nhưng còn cơ thể bạn thì sao? Da cơ thể bạn cần được giữ ẩm để luôn mềm mịn.

Sau đây là một số loại dầu mà bạn có thể sử dụng cho việc cơ thể để có được chăm sóc tốt và khỏe mạnh, theo Hindustan Times.

Dầu dừa

Bạn có thể dùng dầu dừa để massage cơ thể. Với những đặc tính kháng khuẩn, dầu dừa tiêu diệt những vi trùng và vi khuẩn trên da, cung cấp sự nuôi dưỡng sâu và có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Dầu ô liu

Chứa nhiều chất chống ô xy hóa, vitamin và khoáng chất, dầu ô liu là cho da bạn. Nó giúp giữ ẩm cho da bạn lâu hơn nhờ khả năng “khóa ẩm” bên trong. Sử dụng dầu ô liu thường xuyên có thể ngăn tổn thương cho da.

Dầu oải hương

Tinh dầu oải hương nổi tiếng về tác động xoa dịu. Nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm như , kem và mỡ. Dầu oải hương có thể làm giảm bớt sẹo và những vết trầy xước.

Dầu đàn hương

Loại dầu này có thể giữ ẩm cho da và chữa trị nhiều vấn đề về da như ngứa và tấy đỏ. Bạn có thể dùng dầu này nếu muốn có làn da khỏe và không bị khô.

Dầu hạnh nhân

Đây là một loại dầu khác rất tốt để massage da. Dầu hạnh nhân được thẩm thấu dễ dàng và có tác dụng ngăn khô da. Bạn cũng có thể dùng dầu này để massage đầu với tác dụng tương tự.

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT