Một thố nấm rơm kho chay thơm béo, giòn sần sật, đậm đà chắc chắn sẽ là món ngon bắt cơm bạn có thể bổ sung vào thực đơn ngày chay đấy! Cùng thử nhé!
Nguyên liệu
– 300g nấm rơm
– 2 củ hành tím
– Tiêu
– Dầu ăn, đường, hạt nêm
Cách làm
Bước 1: Nấm rơm chọn nấm chắc cắt bỏ gốc, ngâm nước muối nhạt khoảng 10 phút cho sạch, sau đó tráng qua nước sặch. đem cắt làm đôi.
Bước 2: Phi thơm hành tím.
Bước 3: Cho nấm vào xào săn.
Cho tiêu, bột nêm, đường vào đảo đều để thấm gia vị. Khi thấy nấm chuyển sang màu vàng cánh gián, nước sền sệt là được.
Bày nấm rơm kho ăn cùng cơm nóng rất ngon. Chúc bạn ăn ngon miệng với món chay Nấm rơm kho tiêu.