Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủMẹo vặtNấu canh cải cho ngon?

Nấu canh cải cho ngon?

Khi nấu canh cải với cá thác lác, phải cho vào thì canh sẽ ngon hơn không? Vì sao như thế?

Nau-canh-cai-1_300

Khi nấu canh cải với cá thác lác và nhất là xanh, thường cho gừng vào vì mùi vị của gừng có tác dụng tanh, kích thích vị giác, khi ăn sẽ thơm và ngon hơn. Ðồng thời có tác dụng khử hàn, phòng độc.

Khi nấu canh cải cúc (tần ơ) với bò, có thể ướp thịt với được không? Làm như vậy có ảnh hưởng đến mùi vị của canh không?

Mùi thịt bò khi nấu canh sẽ phảng phất mùi bò, đôi khi làm người ăn khó chịu. Do đó ướp rượu vào thịt bò có tác dụng để khi nấu thơm ngon hơn. Tuy nhiên chỉ ướp với liều lượng ít, nếu không thịt sẽ có vị đắng

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT