Những món hầm luôn là món dễ ăn và khá “thân thiện” với tất cả mọi người. Thịt hầm thường mềm, thích hợp cho người già và trẻ em, lại rất đậm vị, dễ ăn với cơm nóng hoặc bánh mì. Trong công thức hôm nay, ta sẽ nấu thịt bò hầm theo công thức của người Mông Cổ, với phần sốt hầm có hương vị rất lạ, ăn với cơm nóng trong ngày rét sẽ hợp lắm.
Để thịt bò được dừ và đậm vị, tốt nhất bạn nên sử dụng nồi nấu chậm (slow cooker). Nhưng nếu không có sẵn nồi này ở nhà, bạn cũng có thể ninh bằng nồi thường rồi vặn lửa nhỏ đi là được.
Bắc nồi ra bếp, bới cơm ra ăn thôi!
Xắt thêm hành lá cho vào cho đẹp mắt nữa nhé!
Trông miếng thịt thấm đẫm sốt, lại mềm ơi là mềm ai mà chả thích nhỉ!