Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủLàm đồ thủ công Những kiểu đèn lạ tái chế từ đồ cũ

Những kiểu đèn lạ tái chế từ đồ cũ

 Chiếc đèn chế từ những đồ bỏ đi này sẽ làm căn phòng thêm phần sáng tạo đó!

den-15-3

Các bạn dùng bìa cứng, cắt thành từng dải dài bằng nhau rồi chia làm 6. Dán 2 đầu miếng bìa lại với nhau để tạo thành hình ngũ giác. Sau đó, bạn dùng keo, ghép nối các tấm bìa này lại với nhau rồi vào là xong!

den-15-3-1

Với cách này thì hơn, bạn cắt phần đầu của chiếc can nhựa rồi sơn màu mình thích và lồng đèn vào thôi. Sẽ ấn tượng hơn nếu bạn treo 3 cái đèn giống nhau cùng một lúc đấy!

den-15-3-2

Đây là cách dành cho bạn “siêu lười” nhé! Vẫn là can nhựa và cho đèn vào bên trong. Đây sẽ không phải là đèn treo mà là đèn để góc phòng nhé!

den-15-3-3

Chiếc đèn để bàn này thì sẽ cầu kì hơn một chút. Bạn cần dùng một chai thủy tinh để làm thân đèn. Còn thì có thể dùng giấy loại tốt hoặc vải đều đươc. Các bạn chú ý dùng dây thép uốn tròn hoặc 2 chiếc que gỗ để làm khung cho đèn nhé!

den-15-3-4

Bạn còn có thể tận dụng những chậu hoa cũ, sơn lại rồi lồng đèn vào. Bạn nhớ chọn chậu hoa làm bằng chất liệu nhẹ để dễ treo lên nhé!

den-15-3-5

Thêm một cách sáng tạo đèn chùm cực thú vị từ giấy cũ. Chỉ với bìa các-tông và một chiếc kéo thôi là bạn đã có ngay một chiếc đèn chùm “xù xịt” theo phong cách cực hay ho rồi đó!

den-15-3-6

Ngoài ra, chúng mình có thể sáng tạo rất nhiều kiểu đèn khác từ đồ bỏ đi đấy!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT