Free Porn
xbporn
london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Thursday, July 25, 2024
Trang chủLàm tócNhững kiểu tóc phù hợp nhất với người có khuôn mặt dài

Những kiểu tóc phù hợp nhất với người có khuôn mặt dài

Nếu bạn là người có khuôn mặt dài và muốn chọn kiểu tóc phù hợp, hãy tham khảo những lời khuyên sau đây nhé!

Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài

Với những người mặt dài, việc tóc quá ngắn hay quá dài đều không giúp bạn che được khuyết điểm khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn thích để tóc ngắn thì những kiểu tóc tém sẽ khá phù hợp. Dù bạn thích để tóc tém với phần mái tỉa ngắn trên tai hay dài qua tai một chút đều phù hợp, miễn là bạn phải tạo độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối một cách hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt là nên lưu ý tới các lớp tóc tỉa không quá ngắn và không quá dày.

toc-dep-213

Victoria Beckham sở hữu khuôn mặt dài nhưng cô đã biến nó thành điểm thu hút đặc biệt khi chọn kiểu tóc tém cá tính phù hợp với mình.

Ngoài tóc tém, những người có khuôn mặt dài cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn ép phồng dài ngang cằm để tạo sự cân đối giữa bề ngang với chiều dài của khuôn mặt bạn.

toc-dep-214

Ashley Simpson với kiểu tóc ép phồng rất hợp với khuôn mặt dài của cô.

Đặc biệt, bạn cũng nên chú ý tới phần tóc mái bởi đây chính là cách để bạn che khuyết điểm mặt dài cực kì hiệu quả. Hãy chọn hoặc tóc mái vòm để tạo cảm giác khuôn mặt bạn ngắn lại và cân đối hơn về mặt tổng thể nhé!

toc-dep-215

Tóc mái bằng, dài qua cằm nhưng không quá vai để xoăn hay ép phồng đều giúp bạn che được khuyết điểm mặt dài và nhỏ hiệu quả.

Nếu tóc bạn đang dài ngang vai, bạn có thể chọn kiểu dài qua cằm nhưng không được chạm vai tỉa tầng để tạo thành những lớp tóc dày giúp khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh và bớt dài hơn.

Những kiểu tóc dài phù hợp với người có khuôn mặt dài

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc thẳng và dài và muốn kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài của mình, bạn hãy tạo kiểu để tóc mình trông ngắn hơn. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thủ thuật trở nên ngắn hơn này rất đơn giản. Bạn chỉ buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi kéo phần tóc ở hai bên ra để trông giống như bạn đang buộc tóc lỏng tay vậy. Cách này giúp tóc bạn xòe ra và trông ngắn hơn, đồng thời cũng giúp mặt bạn bớt dài hơn. Hoặc cách khác là bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa rồi vắt qua một bên vai.

toc-dep-216

Nếu muốn trông xinh đẹp và che khuyết điểm mặt dài tốt hơn, bạn nên chọn những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối, bao gồm cả tóc xoăn nhẹ nhàng lẫn tóc xoăn lọn to. Chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông to và cân đối hơn.

toc-dep-217

toc-dep-218

toc-dep-219

Ngoài cách chọn những kiểu tóc có độ phồng để khiến khuôn mặt bạn trông to và bớt dài hơn, bạn cũng có thể chọn những kiểu tóc dài tạo khung  cho khuôn mặt để khắc phục nhược điểm mặt dài nhỏ cho mình. Chẳng hạn như cách tạo khung bằng tóc tỉa tầng như Kim Kardashian hay để tóc mái bằng như Liv Tyler cùng mái tóc xoăn dài. Tóc tỉa tầng uốn xoăn cũng rất hợp với những người mặt dài đấy bạn nhé!

toc-dep-220

Liv Tyler

toc-dep-221

Kim Kardashian

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT