NGUYÊN LIỆU
-4 củ khoai tây
-2 lát ba rọi xông khói.
-50g đậu cô ve, cắt khúc, rửa sạch
-1/4 củ hành tây, cắt mỏng
-1 quả trứng luộc chín, bóc vỏ, và cắt làm tư
-2 quả dưa chuột muối, cắt nhỏ
-1 muỗng ngò tây, thái nhuyễn
-3 muỗng súp sốt mayonnaise
-1 muỗng súp nước cốt chanh
-1 muỗng cà phê mù tạt vàng
-Muối
-Tiêu
-Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Khoai tây, luộc, hấp hoặc nướng chín, bóc vỏ.
Đậu co-ve, luộc chín với ít muối, vớt ra, để ráo.
Thịt xông khói, chiên vàng hai mặt, cắt nhỏ.
Pha nước trộn gồm: mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh, trộn đều, thêm một chút muối tiêu, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
Cho thịt xông khói, khoai tây, cho đậu cô – ve, hành tây, dưa chuột muối, ngò tây vào… vào tô, rưới nước trộn lên, trộn đều.
Dùng nguội.