Nguyên liệu:
– Sườn bò Mỹ: 50g
– Tỏi băm: 50g
– Muối tiêu Nhật: 2 thìa cà phê
– Bột mì: 2 thìa súp
– Trứng gà: 1 quả
– Nước tương, đường: 1 thìa súp.
Sườn bò chiên giòn xóc tỏi
Thực hiện:
– Sườn bò rửa sạch, ướp với nước tương, muối, đường, bột mì và trứng cho thấm trong khoảng 30 phút.
– Làm nóng chảo dầu, cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó vớt ra để ráo dầu.
– Làm nóng chảo dầu, cho sườn bò vào áp chảo chín giòn trong 8 phút. Sau đó bỏ muối tiêu Nhật và tỏi đã phi vàng vào xóc đều.
– Dọn sườn bò chiên giòn xóc tỏi ra đĩa, trang trí. Dùng nóng kèm cơm trắng.