https://www.fapjunk.com https://pornohit.net london escort london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Wednesday, February 21, 2024
Trang chủNấu ănSườn bò nướng kiểu Âu

Sườn bò nướng kiểu Âu

Nếu bạn đang muốn bổ sung thêm nguồn protein cần thiết cho cơ thể, món sườn ngon tuyệt dưới đây là gợi ý thú vị của bếp trưởng Nguyễn Quốc Dũng – nhà hàng Corso Steakhouse & Bar (khách sạn Norfolk, TP.HCM).

suonbo-b

Nguyên liệu:

– 4 lát bánh mì tỏi miếng vuông

– 3 dẻ (350 gr/miếng)

– 300 gr tây; 100 gr ớt chuông đỏ chiên lột vỏ; bí ngòi, cà tím, tây mỗi thứ ½ quả; 8 củ

– ½ chén dầu ô liu; 2 chén vang đỏ

– 1 thìa bột xốt nâu; 2 thìa nhỏ tiêu đỏ, 1 thìa đường; 2 thìa Montreal seasoning (một loại của Canada)

– 2 lá xạ hương

Cách làm:

– Sườn bò ướp với ít dầu ô liu, bột Montreal, lá xạ hương bằm, tiêu đỏ, đem rán trên chảo nóng cho vàng 2 mặt mỡ và mặt xương. Cho thịt vào khay, đút lò 15 phút ở 500 độ C.

– Măng tây lấy phần non, rửa sạch, gọt vỏ sơ, đem trụng qua , xào với bơ, tỏi và muối tiêu.

– Bí ngòi, hành tây, cà tím bào mỏng, trộn với ít dầu ô liu, muối tiêu. Nướng trên vỉ.

– Bánh mì tỏi đem đút lò cho vàng. Trang trí món ăn như trong hình, dùng chung với xốt vang đỏ.

– Xốt rượu vang đỏ: Cho hành tím, ít bơ, ít đường vào nồi nhỏ, xào nhanh cho vàng hành. Cho rượu vang vào, tắt lửa, tiếp đến cho xạ hương, bột xốt nâu, khuấy nhẹ. Bật lửa lại, vặn nhỏ, đun cho sệt. Lược bỏ phần xác.

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcBánh mì tôm cua
Bài viết kếSườn nướng sả ớt
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT