Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủNấu ănSườn cừu nướng sốt Á - Âu

Sườn cừu nướng sốt Á – Âu

Món sườn cừu nướng kết hợp với 2 loại tương và sốt đặc trưng của 2 vùng Á Âu Món ăn do thí sinh Thái Hoà, Thanh Hoà & Thuỳ Dương của cuộc thi Masterchef thực hiện

suon_cuu_nuong_sot_a_au_-_thanh_hoa_thai_hoa__thuy_duong

Nguyên liệu

Sườn cừu
Dark soy (tương đen), light soy (tương nhẹ)
Hạt thì là
Tiêu, ,
Pasta cà chua
Zucchinni
Cà tím
Ớt chuông đỏ và xanh, rau húng khô
Dầu oliu, muối, sừng trâu, nước chanh
lớn, và bột bắp

Các bước thực hiện

Dùng máy xay xay nhuyễn hỗn hợp tương đen, tương nhẹ, cumin, tiêu với nhau. Thêm dầu oliu vào và nếm với muối cho vừa ăn sau đó trộn hỗn hợp này với . Để thịt cừu ngấm khoảng 1 tiếng trở lên. Áp chảo 1 miếng sườn cừu 3 phút cho mỗi mặt, sau đó đút lò khoảng 8 phút với là 180OC để thịt chín bên ngoài nhưng vẫn còn đỏ bên trong.

Hành tây, mướp tây, cà tím, ớt chuông đỏ, xanh tất cả cắt hạt lựu. Dùng dầu oliu để xào hành tây, sau đó cho ớt vào xào khoảng 5 phút. Thêm cà tím, mướp tây vào, cho tomato paste và tỏi bằm nhuyển, nêm với muối tiêu rồi cho thì là vào trộn đều, sau đó lấy xuống.

Làm sạch ớt, bỏ hạt và lột vỏ. Dùng máy để xay nhuyễn và cho tí nước chanh để cân bằng độ cay.

Khoai gọt vỏ, cắt thanh dài to bằng ngón tay. Trộn bột mì, bột bắp, nước và tí muối thành 1 hỗn hợp sệt nhẹ. tới khi vừa chín, lấy ra để nguội, trộn vào hỗn hợp bột, lấy từng thanh bỏ vào chảo dầu nóng chiên. Lặp lại như vậy thêm 1 lần nữa trước khi phục vụ để khoai giòn lâu.
Trình bày ra dĩa.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT