Thành phần:
– 500 g thịt lợn cốt lết
– 200 g giò sống
– 50 g đậu cô ve
– 1 thìa cà phê tỏi xay
– 1/2 thìa cà phê bột nghệ
– 1/4 thìa cà phê hạt nêm
– 1 bát nước dùng
– 2 thìa canh mù tạt vàng
Hướng dẫn:
1. Cho giò sống vào giữa miếng thịt, cuộn tròn, dùng chỉ bó chặt. Nấu chín cuốn thịt với nước dùng, bột nghệ.
2. Dùng dao lạng theo chiều ngang để có miếng thịt to bản. Ướp thịt với hạt nêm, tiêu, 1 thìa súp dầu ăn, để 15 phút.
3. Quết dai giò sống, trộn với tỏi xay và đậu cô ve thái nhỏ.
4. Khi thịt chín, vớt ra để ráo. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho thịt vào rán sơ. Vớt cuộn thịt ra giấy ăn cho ráo dầu rồi thái miếng mỏng, xếp ra đĩa và rưới mùa tạt vàng lên.