Friday, November 22, 2024
Trang chủNấu ănThịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên

Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên

Chị em hãy thử biến tấu một chút để món thịt heo trở nên ngon và hấp dẫn hơn nhé!

thit-heo-chien_23.09.15_9

Nguyên liệu:

– 2 miếng thịt thăn heo, mỗi miếng dày 1cm
– 15g bột bắp; ½ bát bột chiên xù; 1 quả trứng; 1 lát phô mai
– Gia vị ướp thịt: 15ml rượu mirin (1 loại rượu ngọt – có bán ở các siêu thị bán đồ Nhật); 25ml rượu gạo; 1 nhúm muối; tiêu trắng, dầu mè

thit-heo-chien_23.09.15_1

Cách làm:

Bước 1: Dùng dao dần thịt để thịt mềm hơn. Ướp thịt với các gia vị trong 15 phút.

thit-heo-chien_23.09.15_2

Bước 2: Đặt một miếng phô mai lên một miếng thịt. Sau đó đặt miếng thịt còn lại đè lên trên.

thit-heo-chien_23.09.15_3 thit-heo-chien_23.09.15_4

Bước 3: Phủ đều bột bắp lên khắp mặt ngoài hai miếng thịt.

thit-heo-chien_23.09.15_5

Bước 4: Rồi thoa đều hỗn hợp trứng lên miếng thịt kẹp phô mai. Tiếp tục xoa đều bột chiên xù xung quanh thịt.

thit-heo-chien_23.09.15_6 thit-heo-chien_23.09.15_7

Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, rồi chi thịt kẹp phô mai vào chiên cho đến khi thịt có mày vàng nâu.

thit-heo-chien_23.09.15_8

Vớt thịt ra giấy thấm dầu rồi cho ra đĩa.

thit-heo-chien_23.09.15_9

Thái thịt kẹp phô mai tẩm bột chiên rồi thưởng thức nhé!

thit-heo-chien_23.09.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT