Để làm mới dâu tây, chị em có thể nhồi thêm kem phô mai vào thưởng thức cũng rất tuyệt nhé!
Nguyên liệu:
+ 10 quả dâu tây to.
+ 200g socola trắng.
+ 250g kem phô mai (mua ở các cửa hàng bán đồ làm bánh).
+ 40g đường bột.
+ 1 quả chanh.
+ 5ml dầu mè.
+ Một ít bánh quy vụn.
Cách làm:
Bước 1: Làm tan chảy socola bằng hấp cách thủy.
Bước 2: Dâu bỏ cuống, dùng dao khoét lỗ tròn ở bên trong quả dâu.
Bước 3: Nhúng phần bên ngoài quả dâu vào socola trắng và đặt quả dâu đứng trên đĩa.
Cho kem phô mai, vani, chanh, đường vào cùng một bát.
Dùng máy trộn, trộn đều hỗn hợp. Sau đó cho hỗn hợp kem vào bao bắt bông kem, bóp vào giữa các quả dâu.
Rắc một ít bánh quy vụn lên dâu tây nhồi kem phô mai rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm dâu tây nhồi kem phô mai!