Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủLàm đồ thủ công Trang trí phòng dễ thương và... siêu tiết kiệm!

Trang trí phòng dễ thương và… siêu tiết kiệm!

Không tốn kém, teen vẫn có thể trang trí phòng mình thật tự nhiên và dễ thương!

trang-tri

Mô hình cành khô và chim chóc bay lượn này rất dễ làm, không tốn kém, phát huy khả năng tự chế cao và đặc biệt… teen boy có cớ rất hợp lý – khỏe

Nguyên liệu đơn giản lắm: cành khô, sơn phun, bìa màu, sợi cước và vài vít nở sắt và vít móc.

trang-tri-1

Đầu tiên bạn phun sơn cho cành khô to nhiều nhánh. Bạn có thể tỉa dáng cành trước khi sơn. Để cành khô ở khoảng đất rộng ặc có trải vải lót để phun sơn một mặt, đợi sơn khô thì lật mặt kia của cành cây phun kín sơn thì thôi. Nên chọn màu ngà hoặc bất cứ màu nào hài hòa với nội thất phòng bạn, thậm chí dùng màu đỏ cũng rất độc đáo.

trang-tri-2

Khoan vài lỗ đinh trên trần nhà, nếu không thạo khoan thì nhờ người lớn hoặc thuê thợ bạn nhé, cũng không tốn kém đâu, cần khoan vài ba lỗ đủ buộc cho cành cây cân đối là được rồi. Bắt vít nở vào lỗ khoan, nếu dùng vít nở sắt thì không cần vặn đinh vào nữa, có thể buộc dây cước trực tiếp vào đầu vít nở nhô ra khỏi trần. Buộc chặt và thả các sợi cước từ trần xuống vị trí cần treo cành cây.

trang-tri-3

Buộc trực tiếp sợi cước vào cành cây hoặc bạn buộc vít móc để treo cành cây cho tiện. Lúc muốn thay thế cách trang trí cành cây bạn sẽ dễ nhấc ra hơn.

trang-tri-4

Cắt hình chim bồ câu hòa bình trên giấy đã dán giấy hoặc vải có trang nhã, màu dịu dàng. Xỏ lỗ nhỏ và buộc treo cánh chim hòa bình này rải khắp tán cành. Hình chim bồ câu to bằng bàn tay nhỏ là vừa đẹp.

trang-tri-5

Cành cây nhiều nhánh mở ra một không gian tự nhiên trong phòng bạn. Nó cũng khiến cho căn phòng thêm sinh động với những cánh chim bay lượn đung đưa. Bạn chọn màu dịu dàng trông sẽ tự nhiên hơn những màu sắc nổi bật. Một khung tranh kỷ niệm gắn chiếc áo sơ sinh của bạn ngay giữa tranh sẽ giúp cho decor cây cối chim chóc của bạn gợi nhớ tới lồng treo nôi thơ ngây.

trang-tri-6

Nếu bạn thích màu sắc tươi tắn thì nên treo tiểu cảnh này lên không gian thoáng nhé, để các màu không bị chìm đi trong các hình ảnh đồ đạc khác. Ngồi trang điểm dưới tán cây chim chóc bay lượn thế này thật là lãng mạn phải không bạn?!

Chúc bạn luôn biết cách làm đẹp không gian sống của mình bằng những cách tự trang trí đơn giản mà hiệu quả!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT