Trang chủ Làm đồ thủ công Tự chế son dưỡng môi handmade

Tự chế son dưỡng môi handmade

1632

Đánh môi là một bước không thể bỏ qua trong quá trình trang điểm, chúng mình sẽ trông dễ thương và nổi bật hơn rất nhiều . Tuy nhiên nếu làn môi của chúng mình tiếp xúc với mỹ phẩm nhiều sẽ rất có hại vì vậy dưỡng môi hàng ngày để đôi môi thêm xinh xắn và căng mọng .

Hôm nay chúng mình son dưỡng môi handmade sử dụng trong mùa đông này các ấy nhé . Với son môi handmade cách làm đơn giản thôi !

son

Làm son dưỡng môi handmade đơn giản mà xinh xinh

1. Son dưỡng

Nguyên liệu: 8 giọt tinh dầu bạc hà, 1 tbsp carrier oil, 1 tbs sáp ong, một thủy tinh.

Trộn carrier oil sáp ong trong lọ thủy tinh và sau đó làm nóng bình trong một nồi nước nóng. Để trong 5 phút và khuấy đều hỗn hợp. Thêm tinh dầu bạc hà và đổ hỗn hợp vào hũ đựng son. Để trong khoảng 2 giờ cho đến khi son đông lại, sau đó sử dụng nó để đôi môi nứt nẻ của bạn.

2. Son dưỡng mật ong

Nguyên liệu: 1 tsp mật ong, 14g sáp ong and 110g dầu olive.

Làm tan chảy sáp ong và mật ong trong một chiếc nồi nhỏ và sau đó thêm . Khuấy đều hỗn hợp trong khoảng 2 phút, sau đó đổ vào hũ chứa son. Để trong một giờ cho đến khi son đông lại là dùng được.

 3. Son dưỡng dầu dừa

Nguyên liệu: 1 cup sáp ong, 1 tsp dầu vitamin E, 3 giọt dầu tea tree oil và 3 tbsp dầu dừa.

Chỉ cần trộn một chén sáp ong, vitamin E, 3 dầu cây và dầu dừa tan chảy trong một chiếc nồi nhỏ được hấp cách thủy rồi đổ vào các hũ đựng son. Chờ cho đến khi son nguội đi và thưởng thức sự mềm mượt lập tức trên đôi môi bạn.

4. Son hoa hồng

Nguyên liệu: 1/8 cup shea butter (bơ hạt mỡ) , ¼ cup sáp ong, 1 tsp dầu hạnh nhân, ¼ cup cánh hoa hồng rửa sạch, 1 tsp nước vanilla extract.

Đun cách thủy hoặc cho vào cho đến khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn. Sau đó thêm cánh hoa hồng cắt nhỏ và đổ vào các hũ son. Để nguội trong 2 giờ và sau đó bạn có thể hôn tạm biệt đôi môi nứt nẻ khi sử dụng loại son tự nhiên quyến rũ này.

Với son dưỡng môi handmade trên các ấy yên tâm trong mùa đông này môi cảu mình sẽ không bị nứt nẻ và xấu xí nữa đâu .Mang nhiều tinh chất tự nhiên với các thành phần lành tính sẽ lấy lại sức sống và độ hồng hào , căng mọng cho làn môi .

Nếu có thời gian các ấy làm thử nhé !

Đánh giá bài viết