Trang chủ Nấu ăn Vịt tẩm vừng chiên giòn

Vịt tẩm vừng chiên giòn

Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

– Thịt thăn vịt (nếu bạn không tự lọc được thịt vịt có thể nhờ người bán hàng nhé)

– Vừng trắng

– Bột chiên giòn

1421743360-vit-tam-vung-chien-1

Cách làm:

Bước 1: Thịt vịt thái miếng dày 3,4mm, ướp với chút hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.

Bước 2: Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.

Bước 3: Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version