Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủTrang điểm20 mẹo trang điểm hiệu quả cho nàng

20 mẹo trang điểm hiệu quả cho nàng

Việc bạn tìm ra bí quyết tôn tạo lớp trang điểm đẹp với keo xịt tóc hay bạn nên thoa son môi với chổi đánh kem nền không chỉ khiến bạn thấy thú vị mà nó còn vô cùng hữu ích.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 20 siêu hiệu quả dành cho những cô nàng bận rộn nhưng vẫn muốn đẹp.

1. Dùng máy sấy để sấy dụng cụ bấm mi của bạn trong vài giây trước khi bấm lên mi để mi dễ dàng cong hơn.

meo-trang-diem-1

Sấy mí bằng máy sấy sẽ khiến lớp cao su bên trong lẹp mi nóng hơn và làm dễ cong hơn

2. Sử dụng chổi đánh kem che để tô son môi một cách chính xác hơn.

3. Sử dụng thìa nhựa hoặc một chiếc card visit đặt dưới lông mi khi chuốt mascara, điều này sẽ giúp bạn tránh được các vết lem của mascara trên mắt.

4. Sử dụng kẻ viền mắt màu trắng như một lớp trang điểm nền cho bầu mắt, điều này sẽ khiến phấn mắt nổi bật hơn, lâu trôi hơn và đôi mắt bạn sẽ sáng hơn.

5. Tự chế gel kẻ viền mắt từ bút sáp kẻ viền mắt bằng cách hơ đầu sáp với lửa trong vài giây, sau đó để nó tự đông trong 15 giây rồi sử dụng như gel kẻ viền mắt.

6. Với những lần đầu tiên sử dụng, khi bóc ra hãy ghi lại ngày vào sổ ghi nhớ. Bằng cách này, bạn sẽ biết khi nào mỹ phẩm hết hạn sử dụng (bởi vì mỹ phẩm chỉ nên được dùng trong 6 tháng kể từ lần sử dụng đầu tiên.

7. Nếu môi bạn bị khô nứt tạo ra những lớp bong tróc thì hãy sử dụng bàn chải cũ để chải những lớp bong tróc đó đi trước khi tô son môi. Môi bạn sẽ mềm hơn và lớp son sẽ mượt mà hơn.

8. Nếu phấn phủ hay phấn nền dạng nén của bạn bị vỡ hay nứt thì hãy đổ nó ra một xoong nhỏ, cho vài giọt vào rồi sử dụng hoặc đũa con ngoáy dung dịch cho đến khi nó đặc quánh lại như đất sét. Sau đó, để nó tự khô trong vòng 1 ngày và bắt đầu sử dụng như mới.

9. Để son môi lâu trôi hơn, hãy thoa son môi và sau đó sử dụng một mảnh ăn đặt lên môi và nhẹ nhàng phủ một lớp bột mờ lên tờ giấy ăn trên môi.

meo-trang-diem-2

Thoa một lớp phấn nhẹ lên môi sẽ giúp son lâu trôi hơn

10. Để xóa đôi mắt được kẻ theo dáng cat eye, bạn hãy lấy một miếng tăm bông, phủ kem che khuyết điểm lên và bắt đầu xóa viền mắt cat eye, bạn có thể xóa những nét vẽ không mong muốn đi và đồng thời che phủ vung da không hoàn hảo cùng một lúc.

11. Để lớp trang điểm của bạn kéo dài trong một đêm tiệc tùng thì hãy sử dụng keo xịt tóc phun vào không khí, rồi nghiêng đầu ra sau đồng thời nhắm mắt lại để keo xịt tóc rơi vào mặt bạn.

12. Để tránh son môi dính vào răng thì hãy mở mồm hình chữ O khi tô son và đặt ngón tay vào môi trong của bạn sau đó rút ra. Bước này có thể lấy đi những phần dư thừa của son có thể dính vào răng của bạn.

13. Để cho lông mi dày hơn, hãy phủ một lớp bột phấn trẻ em thật mỏng lên lông mi của bạn sau khi bạn chuốt lớp mascara đầu tiên, và sau đó hãy chuốt lớp mascara nữa lên mi mắt.

meo-trang-diem-3

Sử dụng chổi kẻ lông mày của bút kẻ lông mày dặm phấn bột rồi chuốt lên lông mi

14. Kiểm soát những cong lông mày không thẳng hàng lối bằng cách xịt heo xịt tóc lên một bàn chải đánh răng cũ và nhẹ nhàng chải lông mày của bạn.

15. Để tránh kem che khuyết điểm tạo thành những nếp nhăn dưới mắt thì hãy tẩy trang mọi loại kem hay mỹ phẩm ở vùng da này. Sử dụng miếng bọt biển để thoa kem che khuyết điểm cho vùng da dưới mắt.

16. Trong vài trường hợp, hãy sử dụng son môi như phấn má. Quệt thử màu son lên mu bàn tay, sau đó, dùng ngón tay để chấm son môi lên má theo hình quả rồi thoa đều

17. Để gel kẻ viền mắt bền hơn thì hãy sử dụng chổi kẻ dạng dẹt lấy gel cùng với phấn bột cùng tông màu để vẽ lên viền mắt.

18. Để có một đôi lông mi giả hoàn hảo, hãy sử dụng kẹp ghim tóc để lấy keo rồi chuốt lên mí mắt trước khi dán mi, bước này sẽ tránh được những vết keo thừa trên lông mi của bạn. Để chính xác hơn, hãy cắt lông mi giả thành 3, 4 miếng trước khi dánh lên mi.

19. Để nhìn ăn ảnh hơn, hãy sử dụng chổ lông bé để dặm một lớp phất bột tự nhiên thật mỏng lên trung tâm của khuôn mặt. Bước này sẽ giúp lấy đi độ dầu trên vùng chữ T và khiến khuôn mặt bạn sáng hơn.  

20. Nếu bạn bắt đầu nhìn thấy lông mi của mình mỏng hơn và có nhiều lỗ hổng thì hãy sử dụng huyết thanh giúp mọc lông mi để lông mi luôn dày và và dài.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT