Thursday, May 23, 2024
Trang chủTrang điểmTuyệt chiêu giúp gương mặt mặt bạn luôn tỏa sáng giữa đám...

Tuyệt chiêu giúp gương mặt mặt bạn luôn tỏa sáng giữa đám đông

Hiểu về các đường nét trên gương mặt và làm theo chỉ dẫn của các chuyên gia trang điểm là cách để các cô gái có thể che được khuyết điểm và “khoe” những điểm mạnh của gương mặt. trang-diem-toa-sang

Gương mặt tròn
Tuyệt đối không sử dụng nền quá sáng vì chúng sẽ khiến bạn tròn hơn. Phải chọn màu nền tối hơn da một tông. Dùng gam màu tối đánh lên xương gò má, hai bên mặt cho đến sát vùng gần tóc và vùng quai hàm để tạo ảo giác gương mặt bạn trông dài hơn. Sau đó, nên phủ một lớp bột phấn mịn lên toàn bộ khuôn mặt. Chọn các loại phấn có các hạt óng ánh để khuôn mặt rạng rỡ.
trang-diem-guong-mat-tron

Bỏ ngay cách đánh má hồng hình tròn, bởi cách đánh hình oval mới là lựa chọn thông minh. màu cam hay hồng là tông màu tự nhiên tốt nhất. Bên cạnh đó, phải nhớ rằng phấn highlight là “gậy thần” để bạn . Không để lông mày dáng cong rộng vì chúng khiến khuôn mặt của bạn thêm bầu bĩnh.
Các gam màu như nâu, cam, hồng phù hợp cho đôi mắt của nàng mặt tròn. Khi kẻ mắt bạn hãy nhớ “tuyệt chiêu” là kẻ một đường viền dài từ góc trong mắt ra , chếch lên một góc khoảng 45 độ để đôi mắt trông to hơn.

Không phải uốn, nhuộm hay duỗi cúp lẫn uốn phồng, vẫn có nhiều cách để giúp mái tóc của bạn ‘lên tiếng'.

Gương mặt dài
Dùng kem nền màu nâu nhạt, đánh theo chiều ngang, đánh từ dưới bầu bắt ra đến mang tai rồi mới tới cằm. Ngoài ra, bạn có thể dùng màu tối hơn để đánh phần cằm và trán, dùng phấn nền màu sáng hơn một tông để đánh phần mặt. Kiểu đánh này sẽ khiến gương mặt của bạn thêm cân xứng. Đánh highlight trên mũi, dưới mắt hoặc trán sẽ tạo ra khuôn mặt có khối rõ ràng hơn.

trang-diem-guong-mat-dai

Khi đánh má hồng, tránh cách đánh từ gò má hất lên thái dương vì sẽ khiến má hóp và mặt càng dài. Phải đánh má hồng tán tròn theo xương gò má. Với gương mặt gầy, không tạo khối xương gò má trong bước tạo khối sáng tối cho gương mặt. Nên vẽ mày ngang, đường to có độ dày khoảng 0,8 – 1 cm.

trang-diem-guong-mat-dai-2

Gam màu sáng giúp cho đôi mắt của bạn thêm to và làm cho gương mặt cũng trở nên cân đối. Bên cạnh đó, việc vẽ viền cho đôi môi sẽ giúp môi thêm đầy đặn, nhớ đánh thêm lớp nước tạo cho khuôn mặt tròn trịa.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT