Thursday, May 18, 2023
Trang chủTrang điểm4 bước đơn giản cho đôi môi hồng xinh xắn

4 bước đơn giản cho đôi môi hồng xinh xắn

Để khắc phục những nhược điểm khi trang điểm cho đôi môi, bạn có thể tham khảo 4 bước sau để có thể tự tin khi xuống phố.

Một chút son cho đôi môi mỗi buổi sáng là việc làm tối thiểu của chị em trước khi xuống phố. Thực tế cho thấy, nhiều chị em khi tô đỏ cho đôi môi đã vô tình làm cho đôi môi trở nên khô ặc thậm chí màu son đỏ dính vào . Nguyên nhân chính ở đây là việc dùng son quá nhiều và chưa biết kết hợp giữa son môi, và dưỡng môi.

1403487789-moi1

4 bước đơn giản và không tốn nhiều thời gian dưới đây phần nào có thể giúp chị em tự tin với đôi môi hồng xinh xắn.

Bước 1: Sử dụng

Bạn đừng vội đỏ lên đôi môi, vì như thế sẽ khiến cho đôi môi dễ bị khô và bong thành từng mảnh vụn không đẹp mắt. Trước hết bạn nên sử dụng một chút son dưỡng môi, xoa nhẹ lên toàn bộ đôi môi để tạo độ ẩm và sự mịn màng cho đôi môi.

Bước 2: Tạo khuôn hình cho đôi môi

Bạn hãy lựa chọn một chiếc bút chì có màu phù hợp với sở trường của bạn để kẻ lên đôi môi của bạn theo khuôn hình mà bạn muốn. Điều quan trọng nhất ở đây là phải tạo được sự sắc nét cho đôi môi để tạo điều kiện thuận lợi cho bước tiếp theo.

Bước 3: Áp dụng son môi

Bây giờ mới là thời điểm để bạn có thể áp dụng màu son môi theo sở thích. Sử dụng màu son với một chiếc bút nhỏ, mềm để tô son môi bắt đầu từ giữa ra hai bên. Điểm chú ý ở đây là phải làm sạch những vết son ra ngoài vành môi, không để chúng có cơ hội bám vào răng của bạn.

Bước 4: Làm sạch cho khuôn mặt

Một chút phấn trang điểm lên khuôn mặt để có thể tạo nên sự mịn màng tạo làm cho đôi môi của bạn được nổi bật hơn.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT