Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủTrang điểm4 sắc son hồng ngọt ngào dành cho mùa hè

4 sắc son hồng ngọt ngào dành cho mùa hè

Thỏi son tuy nhỏ bé những lại mang một tác dụng rất to lớn – giúp khuôn mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống của phải đẹp trở nên rạng rỡ chỉ sau vài giây. Chính vì thế, son luôn là không thể thiếu trong túi xách của nhiều cô gái.

Các chuyên gia trang điểm đánh giá, tín đồ không nên bỏ lỡ bất cứ gam màu nào trong hè này.

Trong một cuộc khảo sát, các chuyên gia đã thu được một kết quả khá thú vị. Đó là có đến 60% người tham gia khảo sát đều rất quan tâm đến màu môi. Thậm chí, thỏi son còn được quan tâm vượt xa việc trang điểm mắt, hay đánh lông mày.

Và cũng giống như nhiều xu hướng khác, đó là tùy mùa mốt và cả hoàn cảnh xuất hiện mà có từng gam màu son phù hợp nhất định. Trong mùa mốt Xuân Hè 2014, sắc son hồng đã lên ngôi và nhận được sự yêu thích bởi nhiều chuyên gia và các blogger trang điểm nổi tiếng.

1. Màu

Màu hồng cánh sen mang đến vẻ đẹp ngọt ngào cho nữ chủ nhân. Bản thân “nửa thế giới” cũng dành nhiều tình yêu cho gam màu này. Thậm chí, hồng retro còn tôn lên của người sử dụng.

son-moi-1

2. Hồng đậm

Gam hồng này đậm hơn màu hồng ở trên và cũng kén da hơn chút. Tuy nhiên, nếu sử dụng gam màu này đôi môi của bạn trông thực sự quyến rũ và thu hút.

son-moi-2

3. Hồng nhạt

Kiểu gam màu bợt này phù hợp với đôi mắt khói cá tính và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Bên cạnh đó, tín đồ cũng có thể sử dụng phong cách trang điểm tự nhiên với màu son này.

son-moi-3

4. Hồng san hô

Màu hồng san hô trông rất lạ mắt và được nhiều tín đồ ngoài sử dụng trong trang điểm. Trong mùa hè này hãy  thử trải nghiệm cảm giác ra đường với đôi môi hồng san hồ quyến rũ.

son-moi-4

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT