Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủTrang điểm6 bước để sở hữu đôi lông mày hút hồn

6 bước để sở hữu đôi lông mày hút hồn

Đến nay phái đẹp đã phải thừa nhận sự quan trọng của đôi lông mày đối với vẻ đẹp trên của mình. Chúng ta không thể lơ là và bỏ qua chi tiết quan trọng này nếu muốn sở hữu một cặp lông mày thật đẹp, tự nhiên và hút hồn người khác.

Tuy nhiên, dù nhận thức được điều này nhưng không phải ai cũng tường tận cách chăm sóc và tô vẽ cho cặp lông mày của mình đúng cách. Hãy tham khảo những bước đơn giản sau đây để luôn tự tin với đôi lông mày đẹp hoàn hảo của mình.

Hãy tham khảo những bước đơn giản sau đây để luôn tự tin với đôi lông mày đẹp hoàn hảo của mình.

1. Rửa mặt bằng nước ấm

Đừng bao giờ để lông mày tiếp xúc với đá lạnh trước khi bạn kẻ lông mày. Điều này sẽ khiến cho bạn trở nên cứng và việc vẽ lên lông mày có thể sẽ khiến bạn bị đau. Chính vì thế, bạn nên rửa mặt với nước ấm để các được mở ra, thông thoáng và khiến việc tô vẽ lông mày dễ dàng hơn.

long-may-1

Rửa mặt sạch và lông mày trước khi kẻ

2. Tìm điểm bắt đầu và kết thúc của lông mày

Để xác định được điểm bắt đầu và kết thúc hoàn hảo cho lông mày của bạn, hãy sử dụng một cây bút. Đặt cây bút theo đường thẳng từ cánh mũi, đánh dấu điểm bắt đầu của lông mày. Tiếp theo là tìm điểm kết thúc của lông mày. Đặt cây bút theo đường thằng nối từ cạnh mũi đến góc ngoài của mắt, kéo dài lông mày đến khi chạm vào đường thẳng này, đó chính là điểm kết thúc của lông mày.

3. Xác định độ cong của lông mày

Lông mày không phải là một đường thẳng nên bạn xác định được độ cong hợp lý của lông mày. Điều này rất quan trọng vì nếu như bạn vẽ lông mày quá cong hay quá thẳng, không hài hòa với khuôn mặt thì rất dễ khiến bạn xấu đi. Để xác định được độ cong hợp lý hãy sử dụng một cây bút và tính toán độ dài của lông mày. Tính từ điểm bắt đầu của lông mày đến điểm cong hợp lý thường có độ dài bằng 2/3 chiều dài cả lông mày của bạn.

long-may-2

Cách xác định độ cong cho lông mày

4. Tô lông mày

Nếu bạn không hài lòng với độ dày hay đường nét của lông mày thì có thể sử dụng bột màu tô lông mày để tạo nên đôi lông mày hoàn hảo. Phác họa hình dáng lông mày chuẩn với khuôn mặt và dùng lông mày dặm phấn theo đúng hình phác họa đó. Nếu lông mày bạn không đủ dài thì cũng có thể dùng bột lông mày để tạo thêm độ dài cho lông mày.

5. Sở hữu một chiếc lược chải lông mày

Sau khi vẽ lông mày bạn sẽ cần một đầu lược chuyên dụng để chải lông mày giúp cho những sợi lông mày của bạn vào nếp và gọn gàng hơn. Thao tác này cũng khiến lông mày của bạn nhìn tự nhiên hơn.

long-may-3

Lược chải giúp lông màu mịn và gọn ghẽ hơn

6. Một chiếc gương phóng đại

Khi kẻ lông mày, bạn nên dùng một chiếc gương phóng đại. Với chiếc gương này bạn có thể nhìn rõ lông mày của mình ở cự gần. Và điều này sẽ giúp cho việc chải lông mày hay tô vẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi vì đây là chi tiết khó hơn những chi tiết khác trên khuôn mặt. Nó đòi hỏi sự tỷ mẩn và kỹ càng, rõ ràng trong từng nét vẽ.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT