Friday, April 19, 2024
Trang chủTrang điểm7 bước trang điểm tự nhiên cho bạn gái công sở

7 bước trang điểm tự nhiên cho bạn gái công sở

Những cái nhìn tự nhiên luôn mang đến sự thân thiện và lịch sự tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Rất nhẹ thôi, một vài lớp son phấn sẽ phát huy tác dụng nếu bạn áp dụng chúng đúng cách để tôn lên vẻ đẹp nội tại trên khuôn mặt.

1. đúng Foudation
 
Thật sai lầm khi bạn bỏ qua kem nền vì cho rằng chúng không có lợi trên dầu khi trang điểm trong mùa hè. Thủ thuật này thường được áp dụng khi bạn muốn mang đến những cái nhìn tự nhiên nếu có làn da không trắng lắm. Nếu phù hợp, foundation sẽ tạo thành nền tảng hoàn hảo và tự nhiên như không trang điểm trên làn da của bạn.

tu-nhien-1

2. Áp dụng đúng công thức
 
Ngoài màu sắc và chủng loại, foundation còn tồn tại ở rất nhiều các công thức khác nhau tùy thuộc vào trạng thái da của mỗi người. Kem nền “nặng” mang đến cảm giác già dặn và làm nổi bật các trên da, đặc biệt là khóe mắt và đôi môi. Sử dụng công thức “sheer”, làn da sẽ sáng trắng một cách tự nhiên và hạn chế được các nếp nhăn trên những vùng nhạy cảm.

tu-nhien-2

3. Đánh phấn mắt trung tính
 
Màu sắc nổi bật phá vỡ sự tự nhiên và tạo nên những cái nhìn dữ dội trên khi trang điểm. Lựa chọn những tông trung tính như: kem, nude, xám và nâu, đôi mắt vẫn được nhấn mạnh nhưng với một ấn tượng rất nhẹ nhàng. Dùng màu nào, với khối lượng bao nhiêu – điều đó phụ thuộc vào trạng thái da và phong cách trang điểm mà bạn lựa chọn.

tu-nhien-3

4. Không kẻ eyeliner đen
 
Eyeliner đen cực kỳ hoàn hảo khi bạn tìm kiếm những cái nhìn lôi cuốn và ấn tượng trong vài dịp đặc biệt. Nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất khi bạn áp dụng cách trang điểm tinh tế và tự nhiên đến nơi làm việc. Tạo hiệu ứng với eyeliner nâu sẫm hoặc xám, bạn sẽ nhấn mạnh được đôi mắt đồng thời tạo cơ hội cho vẻ đẹp của mình tỏa sáng một cách sống động.

tu-nhien-4

5. Phảng phất má hồng
 
Đánh má hồng mang đến màu sắc hồng hào và khỏe mạnh trên làn da dù bạn có sử dụng phấn phủ hay không. Tuy nhiên, khuôn mặt sẽ mất tự nhiên và nặng trịch nếu bạn áp dụng cùng lúc những màu sắc nổi bật trên phạm vi này. Quệt nhẹ những màu trung tính như: hồng beige, hồng cam hay nude sáng, bạn dùng tay lan tỏa chúng trên phần cao nhất của gò má và hất ngược về phía mang tai để hoàn tất các bước trang điểm.

tu-nhien-5

6. Chọn son môi tự nhiên
 
Bạn có thể chọn son dưỡng hoặc , tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chúng có màu phù hợp và tương tự như màu môi thật của mình. Điều này rất quan trọng một đôi môi ấn tượng sẽ tạo nên sự lệch tông và mất tự nhiên trên khuôn mặt. Lựa chọn hồng hoặc cam, chúng dễ kết hợp màu sắc khi trang điểm mà không khiến bạn trở nên già dặn như với son đỏ hoặc mận.

tu-nhien-6

7. Không vẽ lông mày
 
Trang điểm tự nhiên đồng nghĩa với việc cắt giảm đôi chút thủ thuật tại vài bộ phận hoặc chúng với những màu sắc nhẹ nhàng. Tạm thời bỏ qua lông mày, trong khi ấy, bạn có thể chú trọng làm nổi bật những phạm vi “bắt mắt” khác như: mắt, má và môi. Chăm chút thường xuyên, đôi lông mày của bạn vẫn đẹp và chỉn chu ngay cả khi không có sự “giúp sức” của .

tu-nhien-7

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT