Monday, March 4, 2024
Trang chủLàm tóc 9 biến tấu điệu đà với ghim tóc

9 biến tấu điệu đà với ghim tóc

Bằng sự khéo léo và tinh tế, phái đẹp có thể tạo nhiều họa tiết thú vị cho mái tóc bằng những chiếc tóc nhỏ xinh.

 1. Cài song song :

Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất là buộc, búi gọn tóc rồi cài song song 3 hoặc 4 chiếc kẹp ghim khác màu ở đoạn tóc ngang . Lưu ý, phái đẹp nên thả lỏng tóc để tạo nét mềm mại.

ghim-toc

2. Kẹp đính :

Các nàng mê style tóc búi hoặc cuộn cũng khó có thể bỏ qua mẫu tóc đính kẹp ngọc trai. Bạn nên khéo léo giấu toàn bộ phần chân và chỉ để lộ đầu ngọc trai của ghim để thêm phần quý phái giống như công nương Anh Kate Middleton.

ghim-toc-1

3. Phụ kiện ghim tóc:

Ngoài cách “” kẹp ngọc trai trên búi tóc, các nàng còn có thể cài ngẫu nhiên phụ kiện ghim vào lớp tóc trên đầu. Sự phá cách tinh tế này luôn là phương pháp ghi điểm hoàn hảo.

ghim-toc-2

4. Ghim hoạ tiết côn trùng:

Ghim họa tiết côn trùng đem đến nét cá tính cho những cô nàng dịu dàng và nữ tính. Tuy nhiên, bạn nên chọn có tông gần giống màu tóc để tạo sự hài hòa.

ghim-toc-3

5. Kẹp tóc đan chéo:

Đan chéo những chiếc ghim đơn giản sẽ tạo nên họa tiết độc đ cho mái tóc. Nữ diễn viên xinh đẹp Kate Mara cũng là một tín đồ của phong cách kẹp tóc yêu kiều này.

ghim-toc-4

6. Ghim tóc theo hình mũi tên:

Một gợi ý nữa để giảm sự đơn điệu của phụ kiện ghim là các nàng búi tóc lệch thấp kết hợp với việc cài kẹp tóc thành hình mũi tên ở một bên đầu. Lưu ý, bạn nên tạo 3 hoặc 4 họa tiết này liền nhau nhằm thêm phần nổi bật và hút .

ghim-toc-5

7. Ghim ‘bờm':

Người đẹp phim National Treasure Diane Krueger đẹp tinh khiết và tao nhã với bộ đầm trắng thanh lịch và cách kẹp ghim tóc thú vị. Phương pháp thực hiện: Đầu tiên bạn búi tóc gọn gàng, sau đó tạo độ lỏng cho một lọn tóc nhỏ ở mỗi bên đầu và dùng ghim khác màu tóc kẹp liên tục về hai bên. Style này tạo cảm giác mái tóc đang được đính chiếc bờm nhỏ xinh xắn.

ghim-toc-6

8. Kẹp tóc hoạ tiết chữ:

Kẹp tóc họa tiết chữ cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tạo điểm nhấn đáng yêu cho mái tóc.

ghim-toc-7

9. Kẹp chéo hoạ tiết tam giác:

Mẫu tóc kẹp chéo sau đầu với họa tiết tam giác từ ghim cũng là điểm nhấn nhá sáng tạo cho phái đẹp.

ghim-toc-8

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcTôm sốt me kiểu Thái
Bài viết kếCách làm bánh gà
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT