Nguyên liệu:
-Đậu trắng 3 bìa to (chọn loại đậu non hoặc đậu Nhật)
-Dứa tươi ½ quả to
-Xốt cà chua
-Hạt nêm
-Dầu ăn
Thực hiện
-Đậu phụ thái miếng vuông vừa ăn.
-Dứa gọt vỏ cắt miếng nhỏ tương tự đậu.
-Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn.
-Cho dứa vào xào, thêm chút nước xâm xấp, đun sôi.
-Cho tiếp đậu phụ vào, nêm 1 thìa hạt nêm.
-Đun khoảng 3 – 5 phút cho gia vị và nước dứa ngấm vào đậu.
-Tắt bếp, múc ra đĩa, tưới chút xốt cà chua lên trên cho đẹp.
-Hương vị nhẹ nhàng thanh mát thật dễ chịu, đậu mềm và dứa ngòn ngọt lạ miệng.