Friday, November 22, 2024
Trang chủNấu ănĐậu phụ sốt dứa

Đậu phụ sốt dứa

Nguyên liệu:

-Đậu trắng 3 bìa to (chọn loại đậu non hoặc đậu Nhật)

-Dứa tươi ½ quả to

-Xốt cà chua

-Hạt nêm

-Dầu ăn

dau-phu-dua

Thực hiện

-Đậu phụ thái miếng vuông vừa ăn.

-Dứa gọt vỏ cắt miếng nhỏ tương tự đậu.

-Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn.

-Cho dứa vào xào, thêm chút nước xâm xấp, đun sôi.

-Cho tiếp đậu phụ vào, nêm 1 thìa hạt nêm.

-Đun khoảng 3 – 5 phút cho gia vị và nước dứa ngấm vào đậu.

-Tắt bếp, múc ra đĩa, tưới chút xốt cà chua lên trên cho đẹp.

-Hương vị nhẹ nhàng thanh mát thật dễ chịu, đậu mềm và dứa ngòn ngọt lạ miệng.

Đánh giá bài viết
Bài viết trước
Bài viết kế
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT