Monday, September 23, 2024
Trang chủLàm bánhHướng dẫn làm bánh pho mau dâu

Hướng dẫn làm bánh pho mau dâu

Đối với những người yêu bánh và yêu việc làm bánh, việc có được một mẻ bánh thật thơm ngon “khai lò” đầu năm sẽ thật quan trọng, báo hiệu một năm mới bếp luôn đỏ lửa, lò luôn thơm mùi bánh.

Với món bánh phô mai mềm mịn thơm phức và mát lạnh này, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ hài lòng tấm tắc khi thưởng thức đấy!

banh-pho-mai_14.03.15_10

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh phô mai:

– 150g kem phô mai – Cream cheese
– 90g sữa chua
– 40g kem tươi – whipping cream
– 40g bơ
– 2 lòng đỏ trứng
– 2 lòng trắng trứng
– 40g bột mì
– 40g đường bột

Cách làm:

Bước 1: Chưng cách thủy để kem phô mai và bơ tan chảy rồi thêm sữa chua, kem tươi, lòng đỏ trứng.

banh-pho-mai_14.03.15_1

Rây bột vào hỗn hợp.

banh-pho-mai_14.03.15_2

Dùng phới trộn đều đến khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất.

banh-pho-mai_14.03.15_3

Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng và đường bột.

banh-pho-mai_14.03.15_4

Bước 3: Trộn lòng trắng trứng vào hỗn hợp kem phô mai bạn có được sau bước 1.

banh-pho-mai_14.03.15_5

Đánh đều để có được một hỗn hợp bột đồng nhất.

banh-pho-mai_14.03.15_6

Bước 4: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 150 độ c. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, đặt lên khay nướng, đổ nước sôi xâm xấp trong khay.

banh-pho-mai_14.03.15_7

Bước 5: Cho bánh vào lò nướng trong 45 phút.

banh-pho-mai_14.03.15_8

Bước 6: Cuối cùng bạn lấy bánh ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh giữ lạnh.

banh-pho-mai_14.03.15_9

Bánh phô mai ăn kèm với chút mứt và trái cây sẽ rất hợp.

banh-pho-mai_14.03.15_10

Đối với những người yêu bánh và yêu việc làm bánh, việc có được một mẻ bánh thật thơm ngon “khai lò” đầu năm sẽ thật quan trọng, báo hiệu một năm mới bếp luôn đỏ lửa, lò luôn thơm mùi bánh. Với món bánh phô mai mềm mịn thơm phức và mát lạnh này, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ hài lòng tấm tắc khi thưởng thức đấy!

banh-pho-mai_14.03.15_11

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT