Sunday, September 22, 2024
Trang chủLàm bánhHướng dẫn làm bánh Buttermilk pie

Hướng dẫn làm bánh Buttermilk pie

Bánh buttermilk pie tuy có cách làm hơi cầu kỳ nhưng thành quả thì lại cực đáng luôn!

Buttermilk-pie_14.04.15_8

Để làm bánh buttermilk pie, bạn cần:

– 32g bột mì đa dụng
– 224g đường
– 3g muối
– 76g bơ (để mềm)
– 3 quả trứng
– 250ml buttermilk
– 5ml tinh chất vanilla
– 1 đế bánh pie (chưa nướng)

Buttermilk-pie_14.04.15_1

Cách làm bánh buttermilk pie như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt đế bánh pie làm sẵn vào khuôn, điều chỉnh sao cho phần bột sát với lòng và đường viền khuôn.

Buttermilk-pie_14.04.15_2

Bước 2: Trộn đều bột, đường và muối trong 1 thố lớn.

Buttermilk-pie_14.04.15_3

Bước 3: Đánh tan phần bơ đã để mềm. Tiếp đó, bạn cho buttermilk và tinh chất vanilla vào đánh đến khi tất cả quyện lẫn.

Buttermilk-pie_14.04.15_4

Bước 4: Cho trứng vào hỗn hợp, trộn đều rồi đánh đến khi được phần kem sữa trứng thật mịn mượt.

Buttermilk-pie_14.04.15_5

Bước 5: Rót hỗn hợp vào khuôn và nướng trong khoảng 1h ở 180 độ C.

Buttermilk-pie_14.04.15_6

Khi nướng xong, bạn đợi cho bánh nguội hẳn rồi cất trong tủ lạnh để thưởng thức dần dần nhé!

Buttermilk-pie_14.04.15_7

Từng miếng bánh mềm ẩm với hương vị ngọt dịu hòa quyện chắc chắn là ngon ngây ngất luôn nhé!

Buttermilk-pie_14.04.15_8

Ăn bánh buttermilk pie với một cốc trà nóng trong những ngày trời lạnh thì hết ý luôn đó!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT