Tuesday, November 19, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh bông lan vị bơ, chanh leo

Cách làm bánh bông lan vị bơ, chanh leo

Món bánh bông lan bơ chanh leo ngon tuyệt cú mèo khiến ai cũng mê.

banh-bong-lan_28.09.15_9

Nguyên liệu:

– 85 gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm (bơ hiệu nào cũng được)
– 100 gr bột mì; 80 gr đường; 2 trứng gà; 1 muỗng cà phê bột nở ; 1/2 muỗng cà phê vanilla; 60 gr chanh leo

banh-bong-lan_28.09.15_1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ, đường cho vào âu dùng máy hay phới đánh tan đều, sau đó cho trứng gà, vanilla vào, dùng phới trộn chung.

banh-bong-lan_28.09.15_2 banh-bong-lan_28.09.15_3

Tiếp theo cho bột mì và bột nở vào chung tiếp tục trộn.

banh-bong-lan_28.09.15_4 banh-bong-lan_28.09.15_5

Cuối cùng cho chanh leo vào trộn đều.

banh-bong-lan_28.09.15_6

Đổ bột vào khuôn nhỏ hay to tùy ý.

banh-bong-lan_28.09.15_7

Bước 3: Lò nướng mở 170 độ C trước 10 phút, sau đó cho khay bánh vào nướng 15 phút là bánh chín. Nếu bạn dùng khuôn lớn thì thời giam lâu hơn chút. Bánh nướng chín lấy ra để nguội trước khi lấy ra khỏi khuôn.

banh-bong-lan_28.09.15_8 banh-bong-lan_28.09.15_9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh bông lan vị bơ chanh leo nhé!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT