Sunday, September 22, 2024
Trang chủLàm bánhTự làm bánh cupcake cây thông Noel đẹp mắt

Tự làm bánh cupcake cây thông Noel đẹp mắt

Bánh cupcake cây thông Noel vừa đẹp mắt lại thơm ngon đảm bảo các bé sẽ thích mê.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_6

Nguyên liệu:

Phần cốt bánh

– 120 gram bột mì; 130ml sữa tươi không đường; 30 gram bột ngô; 3g bột nở; 3 g muối nở; 25 gram bột ca cao
– 80gram bơ; 100 gram đường

Phần trang trí bánh

– 200 gram bơ; 30ml sữa tươi; 30 gram đường
– Màu xanh thực phẩm; hạt kẹo trang trí nhiều màu.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_1

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 165 độ C trong vòng 10 phút. Rây bột thật mịn, trộn bột cùng với bột ca cao.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_2

Bước 2: Đánh bơ cùng với đường bằng máy trộn cho hỗn hợp thật mịn với tốc độ thấp nhất. Cho bột vào từ từ vào, khuấy đều.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_3

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào từng khuôn giấy (khoảng 2/3 khuôn). Nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong vòng 20-30 phút.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_4

Bước 4: Cách trang trí bánh. Cho bơ mềm vào một chiếc tô cùng với đường xay và sữa tươi đánh mịn trong khoảng 3 phút. Cho bơ vào túi bắt kem. Bắt kem từ giữa chiếc bánh rồi đưa kem vòng ra ngoài. Bắt kem bơ cao dần tạo thành chóp cây thông.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_5

Và trang trí thật nhiều màu cho cây thông bằng hạt kẹo màu.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_6 banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_7

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh cupcake cây thông Noel!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT