Thìa sô cô la cho đêm tiệc Giáng sinh không chỉ đẹp và còn rất ngon và hấp dẫn nữa nhé!
Nguyên liệu:
– Sô cô la trắng 200g
– Sô cô la sữa 200g
– Kẹo cốm nhiều màu
– Thìa nhựa
– Túi Ziploc
– Ruy băng màu xanh hoặc đỏ
Cách làm món ăn ngon Giáng sinh cho bé
Bước 1: Đặt thìa lên khay phủ bằng giấy nướng bánh.
Bước 2: Trong một bát thủy tinh, làm nóng chảy sô cô la trắng bằng lò vi sóng, khuấy liên tục cho đến khi sô cô la tan chảy và mịn. Đổ sô cô la chảy vào túi ziploc. Làm tương tự với sô cô la sữa.
Bước 3: Cắt một góc nhỏ của túi ziploc và phun sô cô la trắng vào một nửa số thìa, sô cô la sữa vào số thìa còn lại.
Bước 4: Cho nốt phần sô cô la chảy còn lại vào túi ziploc mới, cắt một góc thật nhỏ để vẽ hình trang trí trên những chiếc thìa.
Bước 5: Sau cùng rắc sô cô la chip và kẹo và để trong tủ lạnh.
Cách làm rất đơn giản mà lại vừa đẹp, vừa ngon!
Chúc mẹ và bé thành công với món ăn ngon Giáng sinh này nhé!