Tuesday, November 19, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh mì nhồi lasagna

Cách làm bánh mì nhồi lasagna

Lasagna truyền thống sẽ luôn dùng loại pasta lasagna đặc trưng, được nướng trong các khay lớn, sau đó cắt ra thành miếng để ăn. Món ăn này sở dĩ đã “đánh gục” bao nhiêu người là do cái béo ngậy, thơm phức của các loại phô mai. Chẳng thế mà lasagna còn đi cả vào văn hoá đại chúng của Mỹ, là món ăn ưa thích của nhân vật mèo Garfield.

Ăn mãi kiểu truyền thống cũng chán, bây giờ ta đổi kiểu, nhồi lasagna vào bánh mì xem sao nhé! Mặc dù thiếu đi nguyên liệu đặc trưng nhất là lá lasagna, ta sẽ bổ sung tinh bột cho món này bằng bánh mì. Ăn kiểu này vừa gọn gàng linh động, phần bánh mì bơ tỏi nướng vàng ăn kèm lại chẳng tồi tí nào, làm cho món ăn đã ngon nay lại càng thêm hấp dẫn.

lasagna-26-12

Bánh mì đầy phô mai thế này thì ai mà chả thèm cơ chứ!lasagna-26-12-1 lasagna-26-12-2

Nếu không thích nhồi thì bạn ăn kiểu xúc thế này cũng thích đấy!
lasagna-26-12-3

Phần lasagna còn lại trông cũng hấp dẫn không kém đâu!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT