Sunday, September 22, 2024
Trang chủLàm bánhCách làm bánh toast mật ong

Cách làm bánh toast mật ong

Những ai đã lỡ mê đắm món Shibuya toast thì phải xem ngay cách làm toast cực đơn giản từ bánh mì sandwich này thôi!

Một món ngọt “cộm cán” ta phải kể đến trong những năm gần đây là Shibuya toast. Shibuya toast đã “làm mưa làm gió” ở Singapore, nay cũng đang trên con đường “đốn tim” giới trẻ Việt. Shibuya toast là món bánh toast nướng dạng hộp, bên trong đựng bánh mì nướng giòn, và được trang trí bên trên với hằng hà sa số những loại topping chỉ nghe tên đã thèm: kem lạnh, hoa quả, sốt chocolate, mật ong,… Nghe hấp dẫn và “hoành tráng” vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm món toast này ở nhà để đãi bạn bè đấy! Mẹo nhỏ để làm toast mà không có lò nướng là bạn có thể đem áp chảo tất cả phần bánh mì đã phết bơ cho đến khi giòn đều là được.

toast-11-1

Đặc điểm của món toast này là nhìn vô cùng bắt mắt với đủ loại topping tuỳ chọn.
toast-11-1-1

Bạn có thể tuỳ ý kết hợp hoa quả, nhưng tốt nhất là các loại hoa quả chua để cân bằng lại với vị ngọt của kem và mật ong có sẵn trong bánh.
toast-11-1-2

Đừng quên rưới thêm sốt nữa cho món bánh thêm hấp dẫn nhé!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT