Friday, November 22, 2024
Trang chủNấu ănCách nấu bò sốt vang theo một cách khác

Cách nấu bò sốt vang theo một cách khác

Nhân ngày nghỉ lễ, chúng mình sẽ cùng nấu món này cho cả nhà nhé! Dễ làm lắm luôn í!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 500gr thịt bò

– 4 củ khoai tây

– 3 củ cà rốt

– 1 củ hành tây

– 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá)

– 4 quả cà chua

– 4 tép tỏi

– 40gr bột mì

– 10ml rượu trắng

bo-sot-vang-28-1Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu trắng, bột mì rồi cho vào nồi xào qua trong khoảng 15′.

bo-sot-vang-28-1-1Bước 2:

– Sau đó mới cho tỏi băm nhỏ vào nhé!

bo-sot-vang-28-1-2Bước 3:

– Rửa sạch rùi thái nhỏ các loại rau củ ra này.

– Với cà chua thì các bạn cũng thái nhỏ nhưng cần cho vào chảo xào đến khi nát gần hết nghen.

bo-sot-vang-28-1-3Bước 4:

– Cho tất cả mọi thứ vào nồi thịt bò ở trên, đổ ngập nước rồi đun ở lửa nhỏ cho đến khi thịt bò chín mềm và nước cạn còn khoảng 2/3 là xong.

bo-sot-vang-28-1-Chẳng khó khăn tẹo nào đúng hem?

bo-sot-vang-28-1-5Thơm lừng cả nhà rồi đây này!!!

bo-sot-vang-28-1-6Ăn với bánh mì hay cơm đều ổn hết í!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT