Mách bạn thêm một cách biến tấu cực ngon đó là món bánh kim chi nướng chảo, cách làm đơn giản vô cùng mà thành phẩm thì ngon bất ngờ, vị đậm đà ăn hoài không chán!
Nguyên liệu:
+ 35g bột mỳ đa dụng.
+ 45g bột ngô.
+ 1 bát nhỏ kimchi.
+ ¼ bát nhỏ nước chắt kimchi.
+ 1 quả trứng.
+ 2 muỗng canh nước.
+ 2 cọng hành.
+ 100g da heo thái mỏng.
+ 4 muỗng cafe dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1:
Lấy nước chắt kim chi khuấy đều cùng với trứng và 2 muỗng canh nước.
Bước 2:
Kim chi và da heo cắt nhỏ sau đó cho vào hỗn hợp ở bước 1 trộn đều.
Bước 3:
Rây bột mỳ và bột ngô vào bát, sau đó cho vào hỗn hợp kim chi trộn đều.
Bước 4:
Bắc chảo lên bếp, thêm 2 muỗng cafe dầu ăn vào tráng chảo. Sau đó khi chảo đã nóng đều thì cho bánh kim chi vào rán, dàn đều.
Bước 5:
Và đừng quên lật mặt để bánh kim chi được chín đều nhé!
Thành phẩm:
Kim chi Hàn Quốc hẳn không còn lạ gì trong các bữa ăn gia đình bởi không những có hương vị hợp với khẩu vị người Việt mà còn đa dạng về cách chế biến như ăn kèm với thịt để chống ngán, nấu canh kim chi hay làm cơm rang… Mách bạn thêm một cách biến tấu cực ngon đó là món bánh kim chi nướng chảo, cách làm đơn giản vô cùng mà thành phẩm thì ngon bất ngờ, vị đậm đà ăn hoài không chán!
Chúc các bạn thành công với món bánh kim chi nướng chảo này nhé!