Nguyên liệu
Trứng | 2 | quả |
Sữa | 300 | ml |
Đường | 150 | g |
Bột mì đa dụng | 275 | g |
dừa sấy | 150 | g |
Bơ lạt chảy | 75 | g |
Bột nổi | 2 | mcf |
Vani | 1 | mcf |
Các bước thực hiện
Khuôn loaf pan dài 20-25cm
Tất cả chỉ dùng muỗng gỗ hoặc cây trộn bột khuấy và khuấy.
Đánh tan trứng + sữa + bơ chảy + vani + đường bằng phới đánh trứng cầm tay.
Rây bột mì + baking powder + bột quế và cho dừa sấy vào trộn đều.
Đổ hỗn hợp(1) vào (2) và trộn đều bằng muỗng gỗ hay cây trộn bột cho hòa quyện.
Đổ hh này vào loaf pan (khuôn bánh cake) đã quết bơ rắc bột mì áo hoặc lót giấy nến.
Lò đã nóng trước 10phút, cho khuôn bánh vào nướng 180 C – 2 lửa – ngăn dưới hoặc gần dưới – khoảng 60phút là bánh chín.