https://www.fapjunk.com https://pornohit.net london escort london escorts buy instagram followers buy tiktok followers
Wednesday, February 21, 2024
Trang chủNấu ănBánh canh chả cua

Bánh canh chả cua

Miếng chả ngọt, dai, lại lạ miệng mang lại một mới cho món bánh canh quen thuộc. Bạn lại có thêm một công thức mới cho món ăn sáng nhà mình!

banh_canh_cha_cua_resize

Nguyên liệu

Bánh canh 500gr
Xương heo 500gr
Thịt nạc cua 200gr
sống 100gr
Lòng đỏ gà 1trái
Ngò rí, ớt, hành tím
Tiêu, muối, hành lá
Nước , đường, dầu ăn

Các bước thực hiện

1_42

1.Bánh canh chọn loại làm từ bột , gỡ sợi ra cho tời, để nguyên không trụng qua nước sôi. Xương heo chặt nhỏ, rửa sạch với pha muối, để ráo. Ngò rí, hành lá xắt nhuyễn.

2_50

2.Thịt nạc cua bỏ xương, xé nhuyễn. Hành tím, hành lá bằm nhuyễn. Trộn đều thịt nạc cua với giò sống, chút dầu ăn, hành tím, hành lá. Nêm chút tiêu, đường, nước mắm vào hỗn hợp, vo viên tròn, lăn qua lòng đỏ trứng gà.

3_40_

3.Cho gạch cua và dầu ăn xào qua cho ra màu đỏ, rồi cho vào nước lèo. Nước sôi, nêm nếm lại rồi cho chả cua vào. Thả bánh canh vào nồi nấu cho bánh chín, múc ra tô. Dùng nóng với tiêu, hành lá, ngò

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcCách làm bánh gato kem tươi
Bài viết kếCanh gà rong biển
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT