Đậm đà, lạ miệng và thơm phức – món bánh mì cuộn thịt hun khói sẽ mang đến một bữa sáng hoàn hảo cho cả nhà!
Nguyên liệu:
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mì cuộn thịt hun khói:
– 12 dải thịt hun khói
– 8 lát bánh mì gối
– 200g phomai cheddar bào sợi
Cách làm:
– Cắt bỏ phần viền nâu (vỏ) của bánh mì, sau đó cắt mỗi lát bánh mì thành 2 nửa bánh chữ nhật.
– Đặt dải thịt hun khói trên thớt (hoặc đĩa), xếp 2 nửa bánh mì lên trên theo chiều dài của dải thịt, rắc phomai cheddar lên trên bánh mì, cuốn lại và dùng tăm để cố định khi cuốn hết.
– Đặt những cuốn thịt + bánh mì lên khay nướng (lót giấy nướng chống dính đề phòng phomai chảy ra). Nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 20 phút hoặc đến khi bánh mì chuyển màu vàng nâu.