Friday, April 19, 2024
Trang chủDưỡng daBí kíp sở hữu làn da sáng mịn dưới cánh tay

Bí kíp sở hữu làn da sáng mịn dưới cánh tay

Vùng dưới cánh tay là một trong những khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể, vì vậy mà nó thường xuyên phải đối mặt với tình trạng nổi loạn của sắc tố. Vùng da đen sạm không chỉ khiến bạn mất duyên, kém cuốn hút mà còn mất tự tin, nhất là mỗi lần diện trang phục không tay, sát nách…

Dưới đây là một trong những bí kíp giúp các bạn loại bỏ những lo lắng và sở hữu làn da như ý nè:

Không nên dùng dao cạo

da-canh-tay-1

Bạn không nên dùng dao cạo để loại bỏ lông ở vùng da dưới cánh tay. Bởi, nó sẽ làm vùng da này bị tối màu. Bạn nên dùng wax hay bằng laser để loại bỏ nang lông hoàn toàn. Khi nang lông bị loại bỏ hoàn toàn, vùng da dưới cánh taysẽ sáng và mịn.

Nước

da-canh-tay-2

Một trong những cách hiệu trong việc làm sáng vùng da dưới cánh tay là . Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên và nó sẽ từ từ trả sự sáng mịn cho vùng da này. Bạn nên chà xát chanh trước khi tắm và kem dưỡng ẩm để làm mềm da sau khi tắm đã tắm xong.

tây và dưa chuột

da-canh-tay-3

Khoai tây cũng hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên. Hãy dùng một lát khoai tây mỏng để chá xát vùng da dưới cánh tay. Sau 15 phút, rửa sạch bằng nước. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng mẹo nhỏ này, vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ trở nên sáng mịn. Dưa chuột cũng có tác dụng tương tự, vì vậy bạn có thể dùng dưa chuột để thay thế cho khoai tây. Mặt nạ làm sáng da

Mặt nạ làm sáng da cũng là giải pháp hiệu quả mang lại vẻ trắng sáng cho vùng da dưới cánh tay. Trộn đều hỗn hợp gồm bột đậu xanh, , nước cốt tranh và một chút bột nghệ. Áp hỗn hợp lên da từ 15 – 20 phút và rửa sạch bằng nước.

Hỗn hợp nghệ tây

da-canh-tay-4

Hỗn hợp nghệ tây và sữa cũng giúp khắc phục vấn đề sắc tố cho vùng da dưới cánh tay. Trộn đều hỗn hợp gồm một ít nghệ tây cùng 2 thìa sữa và áp lên vùng da dưới cánh tay trước khi đi ngủ. Giữ chúng lưu trên da trong suốt đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Loại mặt nạ này không chỉ làm sáng da mà còn giúp loại bỏ vi trùng và vi khuẩn gây dưới cánh tay.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT