Tuesday, April 16, 2024
Trang chủTrang điểmBí quyết giúp trang điểm hoàn hảo

Bí quyết giúp trang điểm hoàn hảo

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn gái có được một hoàn hảo sau trang điểm.

1. Chăm sóc

Một số người không nhận thức được rằng thực tế việc chăm sóc da rất hữu ích cho trang điểm. Này nhé, duy trì việc chăm sóc da sẽ giúp bạn có đủ độ ẩm, mịn màng, nhỏ lỗ chân lông và ít nhược điểm hơn. Nhờ thế, khi đánh nền và nó sẽ rất ăn da và trông tự nhiên.

bi-quyet-trang-diem-1

2. Chọn đúng màu sắc

Dựa trên màu da, khuôn mặt, bạn gái nên tỉnh táo trong việc lựa chọn màu son, màu … Như thế, sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp nhất có thể.

bi-quyet-trang-diem-2

3. Pha trộn

Lời khuyên đầu tiên và cũng rất quan trọng nếu chị em muốn có một khuôn mặt trang điểm hoàn hảo. Đó chính là sự pha trộn từ màu mắt, nền để tạo ra một nét đẹp tự nhiên nhất có thể. dụ, bạn có thể pha trộn 2 loại nền có tông khác nhau để tạo ra một hỗn hợp gần màu da nhất. Như thế, khi đánh lên trông bạn vừa rạng ngời mà người đối diện khó phát hiện ra lớp trang điểm.

bi-quyet-trang-diem-3

4. Tỉa lông mày

Lông mày sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trên khuôn mặt của bạn. Lông mày được tạo khuôn gọn gàng, phù hợp sẽ giúp gương mặt của bạn đẹp và sắc nét hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn rất nhiều khi đánh lông mày. Vì thế, đừng để những sợi lông mày mọc vô tổ chức nhé.

bi-quyet-trang-diem-4

5. Không lạm dụng

Một rất quan trọng trong trang điểm đó là không được lạm dụng. Trang điểm quá dày sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của chủ nhân. Cần hiểu mục đích của trang điểm là gì? Đó chính là tôn vinh nét đẹp sẵn có và che đi khuyết điểm. Vì thế, son phấn nên là hỗ trợ đừng quá lạm dụng khiến khuôn mặt trở nên khác lạ quá mức.

bi-quyet-trang-diem-5

6. Đánh

Tạo ra những khoảng sáng tối sẽ giúp gương mặt của bạn được định hình rõ nét hơn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá nhiều phấn highlight nó sẽ khiến mặt bạn trông thật đáng sợ. Tất cả nên vừa phải sẽ khiến khuôn mặt gọn mặt, mũi cao hơn sau khi trang điểm.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT