Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủCắm hoaCách cắm hoa không cần xốp

Cách cắm hoa không cần xốp

Không phải không gian nào cũng phù hợp với những bình kiểu cách, có những chỗ, những khi bạn cần một kiểu đơn giản nhưng đầy đặn!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

thủy tinh thấp, miệng rộng ặc thấp tròn miệng rộng

– Băng dính

– Hoa hồng (tùy chọn màu): 15 – 20 bông.

Bước 1:

Vì không cần xốp cắm nên bạn cần có biện pháp hỗ trợ hoa đứng vững. Bạn dán băng dính thành ô lưới trên bề mặt bình hoa, tạo ra các lỗ hổng nhỏ để cắm hoa lá vào, mỗi ô có cạnh 1cm – 1,5cm là vừa.

cam-hoa-khong-can-xop-1

Bước 2: 

Cắt những bông hoa có cùng độ dài, thường lớn hơn độ cao của bình chừng 5cm – 7cm. Lát cắt vát chéo để thên hoa có bề mặt tiếp xúc lớn với , như thế hoa hút nước dễ hơn và tươi hơn.

cam-hoa-khong-can-xop-2

Bước 3: 

Cắt những cành lá từ phần thừa của cành hoa hồng, cũng theo lát cắt vát, cành lá ngắn hơn cành hoa chừng 3cm – 5cm. Chúng sẽ được cắm xen với hoa.

cam-hoa-khong-can-xop-3

Bước 4: 

Cắm hoa vào ô lưới băng dính trên mặt bình, cành hoa nên để xiên trong bình. Hoa phủ xòe đều và khum tròn, muốn cho những bông hoa phía ngoài thấp xuống bạn chỉ cần nghiêng phần cuống hoa nhiều hơn. Xen giữa nhưng bông hoa là những cành lá, ngửa mặt lá lên cho tươi xanh phần nền làm nổi bật hoa.

cam-hoa-khong-can-xop-4

Bước 5:

Bạn có thể sử dụng bất cứ màu hoa nào, khi chưa thạo phối màu thì bạn nên chọn một màu hoa đồng nhất, gắn thêm chiếc nơ cùng màu hoa vào phía ngoài bình.

cam-hoa-khong-can-xop-5

Chỉ với một mẹo nhỏ dán lưới băng dính lên mặt bình hoa mà bạn đã có thể giữ dáng hoa xòe đều một cách dễ dàng. Hãy đặt bình hoa tròn đơn giản mà đầy đặn, tươi tắn này lên một giá kê kiểu cách nhé, bình hoa hồng trông giản dị mà lại rất kiêu sa!

cam-hoa-khong-can-xop-6

Chúc bạn ứng dụng được tốt những mẹo nhỏ hữu ích của cách cắm hoa này!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT