Monday, March 4, 2024
Trang chủCắm hoaCách cắm hoa sắc trắng và xanh

Cách cắm hoa sắc trắng và xanh

Hương thơm và sắc màu của những bông hoa tươi trong cách cắm hoa giản dị này sẽ làm bạn cảm thấy thật và thanh bình đấy!

cach-cam-hoa-trang-xanh-1

Nguyên vật liệu:

Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Hoa để cắm: 7 cành màu xanh, 9 cành hoa hồng trắng, 6 cành cúc mi trắng, 5 cành hoa có chùm nhỏ màu xanh (hoa guelder rose, bạn có thể dùng hoa cẩm tú cầu xanh tỉa bớt hoa cho bông hoa nhỏ phù hợp với kích thước bình hoa) Bạn có thể dùng các loại hoa mà bạn yêu thích để cắm.

– Bình cắm hoa: bể cá tròn

– Dụng cụ: hoa, dây cột

Cách làm:

cach-cam-hoa-trang-xanh-2

Cắm hoa: dùng tay trái cầm các cành chuỗi ngọc nếu bạn thuận tay phải và ngược lại cầm hoa tay phải nếu bạn thuận tay trái. Vị trí tay cầm giữa cành hoa sao phần cành hoa bên trên bên dưới bằng nhau và bằng với chiều cao của bình cắm hoa. Bạn cần nhặt bỏ phần lá bên dưới các cành hoa, để khi bạn cầm hoa cắm dễ dàng hơn đồng thời làm cho bình hoa trông đẹp hơn.

cach-cam-hoa-trang-xanh-3

Thêm 3 cành hoa hồng trắng vào chuỗi ngọc theo 3 hướng tạo thành hình .

cach-cam-hoa-trang-xanh-4

Thêm 5 cành cúc mi trắng xung quanh, sao cho các bông hoa cúc xen kẽ giữa và cao hơn các cành chuỗi ngọc và hoa hồng trắng.

cach-cam-hoa-trang-xanh-5

Bạn thêm 5 cành hoa màu xanh, xen kẽ giữa các bông hoa cúc, hoa hồng và chuỗi ngọc.

cach-cam-hoa-trang-xanh-6

Cuối cùng, bạn đặt thêm 6 cành hoa hồng trắng xung quanh bên ngoài bó hoa, điều chỉnh lại các cành hoa tạo thành dạng vòm tròn, dùng dây cột cố định tại vị trí tay cầm và đặt vào trong bể cá tròn. Bạn nhớ đổ vào bể các trước khi cắm hoa nhé.

Thành phẩm:

Với hai sắc màu trắng và xanh hài hòa tao nhã, bình hoa mang lại luồng gió mới mát lành cho không gian ngôi . Bình hoa tươi không chỉ làm đẹp căn phòng mà còn mang lại cảm giác thư giãn thật thoải mái cùng gia đình. Đặt bình hoa trang trí cho góc phòng khách, , gian bếp đều rất đẹp. Ngày 8 tháng 3 đang đến gần hãy trổ tài khéo tay cắm bình hoa đẹp dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhé!

cach-cam-hoa-trang-xanh-7_resize

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa này nhé!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT