Free Porn
Thursday, June 20, 2024
Trang chủMẹo vặtCách cắt bánh gatô

Cách cắt bánh gatô

Để khi cắt gatô không bị dính dao, trước khi cắt nên ngâm dao sôi một lúc, rồi dùng dao nóng để cắt.
Nếu muốn cắt bánh mỳ gối thật hoàn hảo, trước khi cắt đem dao hơ nóng rồi mới cắt. Bánh mỳ sẽ không bị dính vào nhau và không bị vỡ ra.

Cat-banh-1_300

Còn nếu muốn bánh mỳ thì cho bánh mỳ ăn không hết vào nilon để cất giữ. Chú ý cho vào túi đựng một cành rửa sạch, có thể giữ được ngon của bánh và bánh không bị cứng.

Ngoài ra, có một số mẹo nhỏ khác với các loại bánh:

– Cách xử lý bị mềm: Để bánh được giòn trở lại, dùng máy sấy thổi vài phút, khi bánh nguội, bánh lại giòn như cũ. Cách khác là đặt bánh vào tủ lạnh sau 1 giờ, khi lấy ra ăn cũng giòn.

– Cách cất giữ bánh ngọt: Để bánh ngọt vào hộp kín, cho vào một lát bánh mỳ mới, khi thấy bánh mỳ cứng nên thay ngay lát bánh mỳ khác. Bánh ngọt sẽ giữ được trong thời gian dài mà không bị biến chất

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT