Free Porn
Friday, June 21, 2024
Trang chủThêu thùaCách khâu kiểu Split Stitch

Cách khâu kiểu Split Stitch

Chia stitch là một khâu rất hữu ích cho phác thảo. Tôi đã học được gần đây rằng khâu này đã được rộng rãi trong thời Trung cổ với thêu khuôn mặt bởi vì chính nó để bóng tinh tế khi nó đã làm việc trong hàng như một khâu điền. Nó cũng đôi khi được gọi là Kensington cương khâu. Đây là cách bạn làm điều đó.

Mang chủ đề của bạn để phía trước, sau đó lấy ra phía sau ảng 1/8 inch đi.

split-stitch-h1

Kéo sợi thông qua, sau đó mang kim của bạn ở trung tâm của khâu đầu tiên, tách các sợi với kim. Điều này sẽ làm việc tốt nhất nếu bạn sử dụng một số thậm chí của sợi thêu tơ nha khoa. Tôi đã sử dụng 4 nhưng bạn có thể sử dụng 2 cho một dòng mỹ hoặc 6 cho một nặng hơn. Kéo sợi thông qua để hoàn thành khâu đầu tiên và bắt đầu lần thứ hai.

split-stitch-h2

Một lần nữa, lấy kim ra phía sau 1/8 inch đi.

split-stitch-h3

Kéo sợi thông qua và xuất hiện ở trung tâm của khâu thứ hai . Tiếp tục làm việc khâu của bạn theo cách tương tự. Ẩn các chủ đề ở phía sau khi bạn đã hoàn với dòng.

split-stitch-h4

Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện khâu này và tôi thấy nó rất khó xử. Dòng của tôi nhìn tốt hơn khi tôi đi cùng , nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nó trông quá nhiều như khâu chuỗi. Và tôi không nghĩ rằng đó là nghĩa vụ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cần phải thực hành này nhiều hơn một chút. Tôi sẽ xem xét lại những hướng dẫn và hình ảnh nếu tôi đưa ra một cách dễ dàng hơn để làm điều đó.

split-stitch-h5

Tôi đã chỉ cho bạn làm thế nào để làm khâu satin với một đường vẽ. Một cách khác để làm điều đó, và một trong đó duy trì một đường sắc nét hơn, là để phác thảo hình dạng của bạn đầu tiên với tách khâu. Sau đó làm việc trên đầu trang của nó, lấy chủ đề của bạn trong đề cương, do đó bạn đang bao phủ nó hoàn toàn, và chếch kim của bạn một chút về phía trung tâm. Như thế này.

split-stitch-h6

Tôi thường xem các ví dụ từ khăn cổ điển mà tôi sở hữu nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ sử dụng khâu này. Chia khâu không phải là một cái gì đó bạn thấy rằng thường xuyên và tôi không chắc chắn lý do tại sao. Có lẽ bởi vì nó bên dưới tất cả các khâu satin.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT